Home » Tin Tức Thể thao » Wenger tức giận vì hàng thủ của Arsenal
Wenger tức giận vì hàng thủ của Arsenal

Wenger tức giận vì hàng thủ của Arsenal

HLV Arsene Wenger đã không giấu sự bực tức sau khi đội bóng của ông thất thủ 3-1 trên sân của Swansea vì các sai lầm của hàng thủ.

Wenger tức giận vì hàng thủ của Arsenal

Đăng ký thi đấu trên sân Liberty, Arsenal đã vượt lên dẫn trước trong hiệp 1. Nhưng rồi đội chủ  nhà đã thi đấu quật cường để lần đầu tiên thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ sau 3 tháng.

Theo nhà cái Letou, trong 3 bàn thắng của Swansea thì đáng nói là có bàn nâng tỉ số lên 2-1 đến hoàn toàn từ lỗi cá nhân của thủ môn Petr Cech. Anh đã phá bóng một cách vụng về để Jordan Ayew dễ dàng đệm bóng vào lưới trống.

Vậy là Arsenal đã trải qua 6 trận không thắng. Đã 5 năm trôi qua rồi kể từ lần cuối họ trải qua chuỗi trận tồi tệ như vậy. Thất bại đã khiến chặng đường đến top 4 của Pháo thủ ngày càng xa vời. Khoảng cách đã là 8 điểm với Liverpool.

Sau trận đấu, Wenger nói: “Việc để thủng lưới hoàn toàn là lỗi của chúng tôi.

Tôi cảm thấy chúng tôi đã phòng ngự rất tồi và gây ra những sai lầm lớn. Chúng tôi không có gì để giải thích cho thất bại này.

Ở bàn thua thứ 2, tôi rất tức giận vì đã phải chịu quả ném biên. Điều đó là không cần thiết.

Tốt hơn là ta không nên nói tới bàn thua thứ 2 đó nữa. Cả bàn thua thứ 3 nữa. Cả công việc phòng thủ tối nay đã là công cốc.

Tôi thực sự không muốn nghĩ tới nó chút nào”.

Cùng ngày, Petr Cech đã lên mạng nói rằng anh cảm thấy không vui vì bàn thua phải nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *