Home » Tin Tức Thể thao » Tin Letou: Frank Lampard tiết lộ cập nhật trong cuộc đàm phán về vị trí huấn luyện viên Derby County
Frank Lampard tiết lộ cập nhật trong cuộc đàm phán về vị trí huấn luyện viên Derby County

Tin Letou: Frank Lampard tiết lộ cập nhật trong cuộc đàm phán về vị trí huấn luyện viên Derby County

Frank Lampard vừa đăng ký xác nhận rằng anh đã có cuộc trò chuyện với Derby County về việc đảm nhận vai trò quản lý đang trống ở câu lạc bộ này.

Frank Lampard tiết lộ cập nhật trong cuộc đàm phán về vị trí huấn luyện viên Derby County

Theo Letou, cựu tiền vệ Chelsea đã được liên hệ với công việc của Rams sau khi Gary Rowett rời đến câu lạc bộ vừa xuống hạng Stoke City sau trận thua ở bán kết play-off Championship của Derby trước Fulham.

Lampart vẫn chưa đảm nhận vị trí cao cấp đầu tiên của mình nhưng hiện đang lấy huy hiệu huấn luyện với Chelsea sau khi nhận được giấy phép A License của UEFA.

Có nguồn tin cho rằng cựu cầu thủ 39 tuổi này trước đây đã có mối liên hệ với Oxford United mặc dù những tin đồn này sớm bị bác bỏ, và hồi đầu tuần này, anh được gọi tên trong danh sách các lựa chọn để kế nhiệm Mick McCarthy tại Ipswich Town, mặc dù sự chênh lệch trong các điều khoản đồng nghĩa với việc không có thỏa thuận nào thành công.

Tuy nhiên, Lampard đã xác nhận trên chương trình phát sóng của kênh này trong trận chung kết Cúp C1 Châu Âu giữa Real Madrid và Liverpool tối thứ Bảy rằng có khả năng sẽ đảm nhận công việc ở Derby khi anh ca ngợi tầm vóc của câu lạc bộ này.

“Có sự quan tâm từ Derby và tôi đã nói chuyện với họ,” Lampard – cầu thủ từ giã sự nghiệp thi đấu vào mùa hè năm 2017 – chia sẻ với Gary Lineker.

“Tôi rất tham vọng và tôi muốn trở thành một huấn luyện viên vào một lúc đó. Đó là một câu lạc bộ lớn, với truyền thống và bề dày lịch sử, điều mà tôi rất thích.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận khi tôi về nhà và xem xét.”

Derby được cho là đã nhận được hơn 20 đơn đăng ký cho vị trí này và một cuộc hẹn có khả năng sẽ diễn ra vào trước cuối tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *