Home » Tin Tức Thể thao » Fernando Santos: Cristiano vẫn còn có thể cống hiến rất nhiều cho bóng đá
Fernando Santos: Cristiano vẫn còn có thể cống hiến rất nhiều cho bóng đá

Fernando Santos: Cristiano vẫn còn có thể cống hiến rất nhiều cho bóng đá

Những trao đổi về việc đăng ký từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế đã xuất hiện xung quanh tiền đạo 33 tuổi, nhưng Fernando Santos tự tin rằng cầu thủ tài năng của mình sẽ quay trở lại thi đấu nhiều hơn.

Fernando Santos: Cristiano vẫn còn có thể cống hiến rất nhiều cho bóng đá

Theo nguồn tin của Letou, Cristiano Ronaldo “vẫn còn có thể cống hiến rất nhiều cho bóng đá“, Fernando Santos nói, khi đội tuyển Bồ Đào Nha kỳ vọng đội trưởng này báo cáo về nhiệm vụ tại UEFA Nations League.

Hiện có rất nhiều nghi vấn về tương lai thi đấu quốc tế của ngôi sao Real Madrid sau một mùa giải World Cup đáng thất vọng khác.

Bồ Đào Nha đã rời Nga vào hôm thứ Bảy, khi Uruguay thắng 2-1 trong trận đấu ở vòng 16 đội cuối cùng với cú đúp tỏa sáng của Edinson Cavani.

Ronaldo chưa tiết lộ với báo chí về việc liệu anh có tiếp tục nâng số lần khoác áo đội tuyển quốc gia, từ con số 154 không, nhưng huấn luyện viên của anh tin rằng anh sẽ quay trở lại nhiều hơn.

“Cristiano vẫn còn rất nhiều thứ để cống hiến cho bóng đá,” huấn luyện viên từng dẫn dắt đội tuyển này đến chức vô địch Euro 2016 cho biết.

“Có một giải đấu vào tháng Chín, và chúng tôi hi vọng Cristiano sẽ có mặt cùng với chúng tôi để giúp đỡ các cầu thủ phát triển thêm.”

Đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu mở màn để có được vinh quang tại Nations League vào ngày 7 tháng Chín tới gặp Italy.

Họ cũng sẽ đối mặt với Ba Lan ở Bảng 3 – khi giải đấu mới này sẽ đóng góp vé tham dự Euro 2020 khi nó bắt đầu.

Ronaldo có rất nhiều thời gian để cân nhắc các lựa chọn của anh ấy trước thời điểm đó, khi cầu thủ từng 5 lần đạt giải Ballon d’Or sẽ có một kỳ nghỉ kiếm được nhiều tiền trước mùa giải 2018-19. Nếu mọi thứ đi đúng hướng, mùa giải tiếp theo sẽ được chứng kiến cầu thủ này một lần nữa đẫn dầu đội ngũ tại Madrid.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *