Home » Tin Tức Thể thao » Arsenal xác nhận Sven Mislintat rời câu lạc bộ
Arsenal xác nhận Sven Mislintat rời câu lạc bộ

Arsenal xác nhận Sven Mislintat rời câu lạc bộ

Arsenal xác nhận Sven Mislintat rời câu lạc bộ

Theo tin tức mới nhất mà Letou cập nhật, Arsenal đã xác nhận Sven Mislintat sẽ rời khỏi vai trò là đội trưởng tuyển trạch viên vào ngày 8 tháng Hai này, chưa đầy 14 tháng sau khi bổ nhiệm.

Đã có nhiều suy đoán rằng Mislintat sẽ rời đi sau khi quyết định tương lai của mình nằm ngoài sân vận động Emirates.

Tuyển trạch viên bóng đá người Đức được Arsenal bổ nhiệm vào tháng 11 năm 2017 sau 10 năm làm tuyển trạch viên cho Borussia Dortmund.

Arsenal đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn với nội dung: “Sven Mislintat sẽ rời xa chúng tôi vào ngày 8 tháng Hai năm 2019.

“Sven đã đồng hành cùng chúng tôi kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2017 và đã làm việc thực sự xuất sắc, giúp chúng tôi tuyển dụng những cầu thủ đang tạo ra ảnh hưởng lớn hiện tại và sẽ còn làm được nhiều hơn thế trong tương lai.

“Thay mặt Arsenal, chúng tôi chúc anh ấy luôn thành công cho tương lai và cảm ơn anh ấy vì đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong thời gian qua.

Mislintat nói thêm: “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại câu lạc bộ tuyệt vời như Arsenal trong thời gian có thay đổi lớn. Tôi rất phấn khích về những gì tương lai mang lại cho câu lạc bộ và mong chờ những thử thách mới cho bản thân.”

Tuyển trạch viên 46 tuổi người Đức được cho là đã góp một phần trong bản hợp đồng của câu lạc bộ với Aubameyang, Konstantinos Mavropanos và Sokratis Papastathopoulos.

Theo nguồn tin của Sky Sports News, cựu tiền vệ của Arsenal, Edu đang là ứng cử viên cho vị trí Giám đốc kỹ thuật tại Emirates.

Edu đã có 127 lần ra sân cho Arsenal từ năm 2001 đến 2005 trước khi rời câu lạc bộ để gia nhập Valencia.

Cầu thủ 40 tuổi, đã 15 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil, đã đảm nhận vị trí giám đốc bóng đá của Corinthians năm 2011.

Anh đã trở thành giám đốc kỹ thuật cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *