Home » Tin Tức Thể thao » Bordeaux phủ nhận yêu cầu phí chuyển nhượng của Emiliano Sala
Bordeaux phủ nhận yêu cầu phí chuyển nhượng của Emiliano Sala

Bordeaux phủ nhận yêu cầu phí chuyển nhượng của Emiliano Sala

Theo nguồn tin mới nhất của Letou, Bordeaux đã bác bỏ tuyên bố rằng họ đã yêu cầu một khoản phí cho cầu thủ mất tích Emiliano Sala sau khi chuyển đến Cardiff.

Bordeaux phủ nhận yêu cầu phí chuyển nhượng của Emiliano Sala

Tin tức từ tờ báo có trụ sở tại Nantes Presse Ocean cho biết câu lạc bộ cũ của Sala đã được thiết lập để nhận 50% phí mà Cardiff đã trả cho Nantes khi mua tiền đạo bóng đá này và rằn họ đã yêu cầu điều đó.

“FC Girondins de Bordeaux chính thức phủ nhận thông tin được công bố trên tờ báo Presse Océan rằng câu lạc bộ đã tuyên bố đến hạn nhân dịp chuyển nhượng Emiliano Sala,” tuyên bố của câu lạc bộ cho biết. “Trong hoàn cảnh đáng buồn ngày nay, Girondins de Bordeaux bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với gia đình và bạn bè của Emiliano Sala.”

Sala đã hoàn thành việc chuyển đến Cardiff vào thứ Bảy tuần trước với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ.

Vào hôm thứ Hai, Sala đã ở trên một chiếc máy bay bị biến mất trên English Channel khi bay từ Nantes đến Cardiff.

Nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ chính thức cho Sala đã bị hủy vào chiều thứ Năm.

Người thân và bạn bè của tiền đạo người Argentina đã đến Guernsey vào Chủ nhật, nơi họ được cho là đang tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của họ đối với vụ việc.

Hai chiếc thuyền đánh cá đã bắt đầu mới một cuộc tìm kiếm cầu thủ bóng đá và phi công vào thứ Bảy sau một kháng cáo gây quỹ.

David Mearns, nhà khoa học biển và là phát ngôn viên của gia đình, cho biết vào Chủ nhật: “Gia đình vẫn còn một chút hy vọng, họ đang xem đây là một người mất tích, một chiếc máy bay mất tích và cho đến khi họ hài lòng, đó là điều mà chúng tôi đang xác định.”

Gia đình của tiền đạo Cardiff City cũng cảm ơn các nhà tài trợ vì “sự hào phóng đặc biệt” của họ khi trang GoFundMe được thiết lập để tài trợ cho việc tìm kiếm riêng cho Sala và phi công Dave Ibbotson đã vượt qua con số 300.000 euro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *