Home » tin tức cược » Leander Games sẽ ra mắt Wild Vegas sớm
Leander Games sẽ ra mắt Wild Vegas sớm

Leander Games sẽ ra mắt Wild Vegas sớm

Theo nguồn tin của Letou, công ty trò chơi độc lập, Leander Games, đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp nội dung trò chơi sáng tạo ra thị trường một cách nhanh chóng và chính xác. Thương hiệu này đã làm việc về nội dung chơi trò chơi mới, và chuẩn bị phát hành một tựa game máy đánh bạc trực tuyến mới, Wild Vegas, trong tương lai gần.

Trải nghiệm ở Vegas:

Wild Vegas là một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới được thiết lập để mang lại trải nghiệm theo phong cách Las Vegas cho người chơi. Người ta biết rất ít thông tin về trò chơi, ngoại trừ việc nó sẽ sớm ra mắt. Một hình ảnh mới trên trang trò chơi của Leander cung cấp cái nhìn tổng quan về những gì trò chơi sẽ bao gồm, với đèn neon và bộ ba số 7.

Khi đề cập đến máy đánh bạc theo phong cách Las Vegas, chủ đề thường tập trung xung quanh ánh sáng rực rỡ của Strip. Có vẻ như trò chơi mới này sẽ có cùng đèn neon sáng và các biểu tượng truyền thống có thể nhìn thấy trên các máy đánh bạc cổ điển bao gồm 7s.

Theo thông cáo báo chí chính thức từ Leander Games thì trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới sắp ra mắt, nhưng khi nào tựa game này được phát hành là điều mà ai cũng đang phán đoán. Hiện tại, bất kỳ thông tin nào về trò chơi này đều không tồn tại, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ xem trò chơi máy đánh bạc này sẽ mang đến những gì.

Hợp tác với Stakelogic:

Cùng với việc tạo ra nội dung mới, Leander cũng đang bận rộn ký các thỏa thuận hợp tác mới. Chưa đầy hai tuần trước, công ty đã công bố thỏa thuận với Stakelogic. Với sự hợp tác mới này, giờ đây khách hàng sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập các tựa game của nhà phát triển này.

Nhà lãnh đạo này sẽ cung cấp các trò chơi thông qua API cổng máy chủ trò chơi từ xa (RGS) LeGa của họ. Những tựa game như Book of Adventure và Classic Joker 5 Reels cũng sẽ được cung cấp cho người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *