Home » Tin Tức Thể thao » Mick McCarthy công bố đội hình đội tuyển quốc gia Ireland
Mick McCarthy công bố đội hình đội tuyển quốc gia Ireland

Mick McCarthy công bố đội hình đội tuyển quốc gia Ireland

Mick McCarthy đã đưa tiền đạo Newport, Padraig Amond vào đội hình đầu tiên của mùa giải thứ hai mà ông nắm quyền huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ireland.

Theo nhà cái Letou cập nhật, Amond – cầu thủ ghi được 21 bàn thắng trong tất cả các giải đấu mùa này, bao gồm năm bàn trong cuộc đua FA Cup đáng nhớ của Exiles – là một trong ba cầu thủ trong đội hình tạm thời 38 người đã được trao quyền triệu tập đầu tiên cho trận đấu vòng loại Euro 2020 với Gibraltar và Georgia.

Hai người còn lại là thủ môn của Bournemouth, Mark Travers và tiền đạo bóng đá của Luton, James Collins.

Keiren Westwood, Stephen Ward, Aiden McGeady, James McCarthy, Glenn Whelan và David McGoldrick cũng đều được gọi lên tuyển.

Chấn thương đã khiến Ciaran Clark, Callum Robinson, Jonathan Walters và Michael Obafemi không có mặt trong đội hình.

McCarthy không thể kêu gọi Declan Rice sau khi việc chuyển từ đội tuyển quốc gia Ireland sang đội tuyển Anh đươc FIFA chấp thuận.

Rice đại diện cho Cộng hòa Ireland ở đội tuyển trẻ và đã từng có 3 lần xuất hiện trong đội hình cao cấp trong các trận giao hữu năm ngoái, nhưng đã phải sống lưu vong trong khi cân nhắc tương lai thi đấu quốc tế của mình.

Chàng trai 20 tuổi, người đủ điều kiện đăng ký tham dự đội tuyển Ireland bằng quốc tịch của ông bà, đã chấm dứt sáu tháng suy đoán về tương lai của mình vào ngày 13 tháng Hai bằng cách cam kết với đội tuyển Anh.

Đội tuyển cộng hòa Ireland, người đã bổ nhiệm McCarthy làm người kế vị Martin O’Neill vào tháng Mười Một, sẽ gặp Gibraltar trên sân khách vào ngày 23 tháng Ba và Georgia trên sân nhà ba ngày sau đó.

Đội hình sẽ được chốt vào ngày 17 tháng Ba.

Đội hình đầy đủ:

Thủ môn: Randolph, Westwood, Kelleher, O’Hara, Travers

Hậu vệ: Coleman, Doherty, Christie, Keogh, Egan, Duffy, Long, Dunne, Stevens, Williams, Ward.

Tiền vệ: McGeady, Judge, McCarthy, Hendrick, Hourihane, Browne, Arter, Whelan, Meyler, Williams, Brady, O’Dowda, McClean, Horgan.

Tiền đạo: Long, Maguire, Curtis, Hogan, O’Brien, McGoldrick, Collins, Amond.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *