Home » Tin Tức Thể thao » Những cầu thủ giá trị nhất của giải Ngoại hạng Anh
Mohamed Salah

Những cầu thủ giá trị nhất của giải Ngoại hạng Anh

Thật khó để biết chính xác mỗi cầu thủ ngôi sao của đội bóng đáng giá bao nhiêu khi câu lạc bộ không có ý định kiếm tiền từ đó.

Theo tin tức thể thao Letou, đó là điều mà CIES Football Observatory bắt đầu khi họ đưa ra định giá thực sự của mỗi cầu thủ chủ chốt – chỉ trong trường hợp những người đánh giá của ban lãnh đạo muốn biết.

Họ đánh giá cầu thủ dựa trên thị trường hiện tại và môi trường tài chính và đưa ra giá trị thực sự của các cầu thủ khi công khai kết quả của nghiên cứu mới nhất này.

Nhưng một tên tuổi lớn trong cuộc tranh giành giải thưởng Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất năm của PFA vẫn chưa được nhìn thấy trong danh sách này.

Mohamed Salah vẫn là cầu thủ đáng giá nhất của Liverpool, trị giá 160 triệu bảng Anh.

Cầu thủ người Ai Cập dẫn trước Virgil van Dijk, được coi là cầu thủ nổi bật của câu lạc bộ trong mùa giải này.

Nhưng đứng đầu bảng xếp hạng là Harry Kane – bất chấp việc tiền đạo người Anh gặp chấn thương lớn trong trận lượt đi vòng tứ kết Cúp C1 Châu Âu với Manchester City.

Giá trị thực tế của Kane là 171 triệu bảng Anh, theo thống kê của Football Obersevatory – với việc Raheem Sterling của City đứng thứ hai với mức giá 161 triệu bảng Anh.

Cầu thủ này không có thời giant hi đấu tốt nhất ở Manchester United nhưng Romelu Lukaku là tài sản lớn nhất của Manchester United.

Theo tin tức, Madrid chỉ sẵn sàng trả 85 triệu bảng để Eden Hazard cập bến câu lạc bộ này.

Chelsea có thể muốn đẩy những phát hiện này vào tầm nhìn của huấn luyện viên sân Bernabeu. Giá trị thực của anh là gần 105 triệu bảng.

Arsenal đã kiếm được lợi nhuận từ Pierre-Emerick Aubameyang, và Everton cũng vậy khi mua Richarlison từ Watford.

West Ham sẽ rất vui khi nghe Declan Rice trị giá 60 triệu bảng trong khi Fulham có thể bị cám dỗ để chia tay với Alexanderar Mitrović.

Cầu thủ vẫn còn trị giá 43 triệu bảng mặc dù đội bóng đã xuống hạng trở lại Championship.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *