Home » Tin Tức Thể thao » Hậu vệ Bournemouth Steve Cook: Thời gian nghỉ thi đấu do chấn thương có thể rất nguy hiểm
Hậu vệ Bournemouth Steve Cook: Thời gian nghỉ thi đấu do chấn thương có thể rất nguy hiểm

Hậu vệ Bournemouth Steve Cook: Thời gian nghỉ thi đấu do chấn thương có thể rất nguy hiểm

Hậu vệ  bóng đá Bournemouth, Steve Cook đã tiết lộ ảnh hưởng mà chấn thương có thể gây ra cho một cầu thủ, mô tả thời gian vắng mặt gần đây của mình có “một chút nguy hiểm.”

Theo cập nhật của nhà cái Letou, Cook đã trở lại thi đấu trong trận thắng 5-0 của Bournemouth trước Brighton vào hôm thứ Bảy sau khi trải qua gần hai tháng ngồi ngoài sân do bị áp xe sau chấn thương háng.

Nhưng cầu thủ này thừa nhận có quá nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này và không biết khi nào anh ấy sẽ hồi phục, vì một chuyên gia cũng cảnh báo rằng sự nghiệp của anh ấy có thể bị ảnh hưởng nếu nhiễm trùng lan đến xương.

“Đó là điều kỳ lạ bởi vì đó không phải là một chấn thương như vậy, bị nhiễm trùng ở khớp mu khiến tôi phải nhập viện trong sáu đêm, điều này thực sự rất khó để chấp nhận”, anh chia sẻ với Sky Sports News.

“Tôi đã rất đau đớn và rất nhiều thời gian để nghĩ về mọi thứ và đôi khi điều đó có thể trở nên nguy hiểm một chút.

“Tôi đã có rất nhiều người xung quanh, mọi người đến và gặp tôi. Đó là một khoảng thời gian dài không làm gì cả – tôi đã dùng thuốc kháng sinh trong sáu, bảy tuần – một quá trình dài.

“Tâm trí đôi khi có thể đánh lừa bạn. Khi bạn ở một mình và cảm thấy hơi suy sụp và tiêu cực, bạn không thể thấy bất kỳ ánh sáng nào ở cuối đường hầm.

“Tôi đã ở trong bệnh viện với rất nhiều người bệnh và đó không thực sự là nơi bạn muốn đến. Tôi không biết mình sẽ ở bệnh viện bao lâu và đã không được biết ngày nào khi tôi có thể ra ngoài.

“Rất may tôi đã có rất nhiều người xung quanh để giữ cho tôi tích cực và nó đã giúp rất nhiều.”

Cook, sẽ bước sang tuổi 28 vào thứ Sáu này, hi vọng sẽ có mặt trở lại khi Cherries đối đầu với đội vừa xuống hạng Fulham trên sân Vitality Stadium cuối tuần này và anh đã chia sẻ rất nhiều về vấn đề chấn thương và ảnh hưởng đối với bản thân anh, cả về thể chất và tâm lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *