Home » Tin Tức Thể thao » Kevin De Bruyne bỏ lỡ trận derby thành Manchester do chấn thương
Kevin De Bruyne bỏ lỡ trận derby thành Manchester do chấn thương

Kevin De Bruyne bỏ lỡ trận derby thành Manchester do chấn thương

Theo nguồn tin cập nhật mới nhất của Letou, huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã xác nhận tiền vệ Kevin De Bruyne sẽ bỏ lỡ trận derby thứ tư với Manchester United do chấn thương cơ bắp.

De Bruyne đã được thay thế bởi Fernandinho trong 38 phút ở trận thắng 1-0 của Man City trước Tottenham vào thứ Bảy và sẽ không hồi phục kịp thời cho trận derby thành Manchester.
Khi được hỏi liệu De Bruyne sẽ có mặt hay không, Guardiola nói: “Tôi không nghĩ vậy. Đó là chấn thương cơ bắp. Chúng tôi sẽ xem xét trong những ngày tiếp theo xem cậu ấy có thể tiến triển như thế nào. Nhưng vào ngày mai cậu ấy sẽ không có mặt.”
Đây là lần mới nhất trong chuỗi thất bại chấn thương của De Bruyne,
người đã bị giới hạn ở 18 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh mùa này sau khi phải chiến đấu với chấn thương đầu gối và gân kheo.
Man City còn lại ba trận đấu ở Ngoại hạng Anh sau trận derby thành Manchester, cũng như trận chung kết FA Cup với Watford vào ngày 18 tháng Năm.
Guardiola thừa nhận ông không chắc chắn liệu cầu thủ người Bỉ có thể tiếp tục thi đấu lại trong mùa giải này.
“Thật không may, cậu ấy bị thương và sau đó liên tiếp dính chấn thương. Cậu ấy gặp 2 hoặc 3 chấn thương cơ bắp do hậu quả của chấn thương đầu gối của mình,” Guardiola nói.
“Với các giải đấu ở Anh, bạn không có thời gian để chuẩn bị, cách tốt nhất là thực hiện trước mùa giải. Chúng tôi phải chú ý hơn đến các chi tiết nhỏ khi chúng tôi tiếp tục tiến vào sâu hơn.
“Bây giờ chúng tôi phải xem liệu cậu ấy có thể chơi một hoặc hai trận nữa trước khi kết thúc mùa giải và có một mùa giải trước tốt hay không.
“Cậu ấy có một gia đình đáng yêu nên cuộc sống của anh ấy được tổ chức tốt. Chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy, các bác sĩ, các nhà vật lý để đảm bảo cậu ấy an toàn và phù hợp.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *