Home » Tin Tức Thể thao » Arsenal có thể mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ Trossard với giá 20 triệu euro
Arsenal có thể mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ Trossard với giá 20 triệu euro

Arsenal có thể mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ Trossard với giá 20 triệu euro

Pháo thủ rõ ràng đang theo dõi sát sao sự phát triển của cầu thủ 24 tuổi Leandro Trossard và đại diện của cầu thủ này tin rằng một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Theo nguồn tin cập nhật của Letou online, người đại diện của cầu thủ chạy cánh người Bỉ này đã tiết lộ rằng có khả năng anh sẽ chuyển đến Arsenal trong tương lai.

Pháo thủ trước đây đã được liên kết với vụ chuyển nhượng đối với cầu thủ  bóng đá 24 tuổi – người đã từng đăng ký là một trong những ngôi sao của mùa giải 2018-19 cho câu lạc bộ đứng đầu giải đấu Genk.

Trossard đã ghi được 12 bàn thắng trong 28 trận đấu và đại diện của cầu thủ này, Josy Comhair, tiết lộ hồi vào tháng 11 năm 2018 rằng đội bóng của Unai Emery đang theo dõi sự phát triển của anh ấy.

Wolfsburg cũng đã được đưa ra như một lựa chọn tiềm năng cho Trossard, cầu thủ chưa từng khoác áo đội tuyển Bỉ nhưng đã là một phần trong đội hình của Roberto Martinez cho chiến thắng vòng loại Giải vô địch châu Âu 2-0 trước đội tuyển Síp hồi tháng Ba.

Và Comhair một lần nữa đã nói về sự quan tâm từ Pháo thủ, nhấn mạnh rằng trong khi việc chuyển sang Đức sẽ là một lựa chọn tốt, Arsenal là “lựa chọn cấp cao nhất”.

Anh đã chia sẻ với Het Nieuwsblad: “Chưa có thỏa thuận nào với bất kỳ câu lạc bộ nào. Nhưng tôi nghĩ rằng Đức là một đất nước xinh đẹp đối với cậu ấy. Bạn có thể đưa nó lên một bước cao hơn qua Đức.

“Bởi vì với Arsenal, bạn ngay lập tức ở cấp độ cao nhất và bạn gần như chỉ có thể đi xuống. Nhưng vâng, đó cũng có thể là Arsenal.”

Đại diện của cầu thủ này cũng thảo luận về khoản phí tiềm năng mà phía Emery, hoặc bất kỳ câu lạc bộ tiềm năng nào khác, có thể sẽ phải trả để có được chữ ký của cầu thủ này, với con số được đề cập đến ít nhất 20 triệu euro (17 triệu bảng/ 22 triệu đô la Mỹ).

“Nếu bạn bán [Wilfred] Ndidi [cho Leicester City] với giá 17 triệu euro, bạn có thể bán Leandro với giá 20, bạn biết đấy. Với ít hơn 20 triệu euro bạn không có Leandro,” anh nói thêm.

Arsenal dự kiến sẽ củng cố đội hình cvào mùa hè mặc dù khả năng cơ động của họ trên thị trường sẽ bị ảnh hưởng bởi việc họ có thể tham dự Cúp C1 hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *