Home » tin tức cược » Play‘n Go ra mắt sáng tạo mới nhất máy đánh bạc video Mahjong 88
Play‘n Go ra mắt sáng tạo mới nhất máy đánh bạc video Mahjong 88

Play‘n Go ra mắt sáng tạo mới nhất máy đánh bạc video Mahjong 88

Ba tuần sau khi ra mắt máy đánh bạc video ba chiều Contact, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Thụy Điển, Play‘n Go, vừa mới mở rộng danh mục hơn nữa danh mục trò chơi của mình thông qua buổi ra mắt sáng tạo Mahjong 88.

Theo Letou online cập nhật thông cáo báo chí chính thức vào thứ Năm, công ty có trụ sở tại Vaxjo đã thông tin chi tiết rằng Mahjong 88 có chủ đề xoay quanh trò chơi phòng khách thế kỷ 19 được phát minh ở Trung Quốc và được thưởng thức trên một mạng lưới tám phần tám với những người chơi được trao tới 500 lần cổ phần của họ cho phù hợp với gạch giống hệt nhau theo chiều ngang và chiều dọc.

Play‘n Go giải thích rằng trò chơi thân thiện với thiết bị di động được phát trên phông nền màu xanh lá cây và được hoàn thiện với các ô thanh toán thấp được trang trí bằng các đại diện của các số từ một đến sáu. Nhà phát triển cũng tuyên bố rằng những thứ này được nối bởi bốn biểu tượng có giá trị cao hơn đại diện cho các bông hoa màu hồng, đỏ, vàng và xanh sen trong khi người hâm mộ có thể truy cập các phần thưởng thậm chí cao hơn bằng cách thu thập bốn biểu tượng Seasonal Wild được liên kết.

Không giống như các máy đánh bạc video dựa trên cuộn truyền thống hơn, nhà phát triển tuyên bố rằng sáng tạo mới nhất của nó cho thấy bất kỳ ô phù hợp nào biến mất khỏi bảng tám tám của nó để được thay thế bằng các thay thế “xuất hiện từ bên dưới.” có tỷ lệ hoàn trả cho người chơi là 96,62%, mang đến cho các đối thủ cơ hội ‘tiến bộ qua bốn mùa’ trước khi có thể được trao biểu tượng Phần thưởng Mùa đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *