Home » Tin Tức Thể thao » Barcelona chuẩn bị kích hoạt điều khoản giải phóng Antoine Griezmann sau khi anh tuyên bố rời Atletico Madrid
Barcelona chuẩn bị kích hoạt điều khoản giải phóng Antoine Griezmann sau khi anh tuyên bố rời Atletico Madrid

Barcelona chuẩn bị kích hoạt điều khoản giải phóng Antoine Griezmann sau khi anh tuyên bố rời Atletico Madrid

Theo nguồn tin của Letou online, Antoine Griezmann đã nói với Atletico Madrid rằng anh sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này khi đối thủ của câu lạc bộ tại La Liga, Barcelona sẽ thanh toán khoản 108 triệu bảng Anh theo điều khoản giải phóng.

Theo Letou online, trong thông điệp chia tay được đăng tải trên trang web của câu lạc bộ, tiền đạo này cho biết: “Đó là thời gian 5 năm đáng kinh ngạc; Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả mọi thứ, tôi sẽ luôn giữ các bạn ở trong tim.”

Griezmann, 28 tuổi, đã có thông tin sẽ đăng ký chuyển đến đối thủ La Liga của Atletico từ năm ngoái, và các tin đồn chỉ mới tăng lên kể từ khi câu lạc bộ Catalonia bị thua xấu hổ trước Liverpool trong trận bán kết Cúp C1 Châu Âu.

Theo nguồn tin của Letou News, Barcelona đã sẵn sàng thanh toán cho điều khoản giải phóng 108 triệu bảng Anh của Griezmann.

Mùa hè năm ngoái, Griezmann đã phát hành một bộ phim tài liệu dài nửa giờ trên đài truyền hình Tây Ban Nha Movistar để chia sẻ với người hâm mộ rằng tương lai của anh sẽ nằm ở đâu – Barcelona hay Atletico.

Được ghi lại với 2 kết thúc – một kết quả cho biết anh sẽ ở lại, và một kết thúc khác cho biết anh sẽ đi – Griezmann tiết lộ anh sẽ tiếp tục thi đấu tại Atletico.

Griezmann đã tiếp tục nâng cúp vô địch World Cup với đội tuyển Pháp một tháng sau đó, ghi bốn bàn, trong đó có một bàn trong chiến thắng chung kết 4-2 trước Croatia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *