Home » Tin Tức Thể thao » Toni Kroos ký hợp đồng mới với Real Madrid đến năm 2023

Toni Kroos ký hợp đồng mới với Real Madrid đến năm 2023

Toni Kroos đã ký hợp đồng gia hạn với Real Madrid đến năm 2023.

Cầu thủ quốc tế người Đức đã được đưa tin sẽ rời sân Bernabeu mùa hè này, khi các tin tức ở Tây Ban Nha cho thấy anh sẽ được phép rời đi để nhường chỗ cho Paul Pogba của Manchester United.

Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ 29 tuổi sẽ không bị huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane loại bỏ khi vị huấn luyện viên người Pháp tìm cách tái thiết Real sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba tại La Liga, cách Barcelona 19 điểm – khoảng cách lớn nhất được ghi nhận giữa hai câu lạc bộ.

Theo Letou online, khi ký hợp đồng gia hạn, Kroos nói: “Chúng tôi có động lực cho mùa giải tới. Tôi rất vui khi ở lại Madrid bốn năm nữa.

“Tôi đã nói chuyện với (huấn luyện viên Zinedine) Zidane và tôi biết ý tưởng của anh ấy là gì. Tôi sẽ trở nên quan trọng (trong đội).”

Kroos gia nhập Real từ Bayern Munich vào năm 2014 và đã giành được 11 chức vô địch trong suốt năm năm thi đấu ở câu lạc bộ.

Bình luận về việc giành được một chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch Cúp C1 trong thời gian đó, Kroos nói thêm: “Chúng tôi là con người và điều đó là bình thường sau khi 3 lần giành chức vô địch Cúp C1.

“Điều không bình thường là giành được ba chức vô địch liên tiếp, dường như là không thể và chúng tôi đã làm được.

“Không có cầu thủ nào nào đạt đến cấp cao nhất của họ như những năm trước.”

Trong mùa giải vừa qua, Kroos đã có 43 lần ra sân cho Real, ghi bàn một lần.

Tiền vệ trung tâm này là cầu thủ dự bị không được sử dụng của Real khi họ thua trận cuối cùng của mùa giải 2-1 trước Real Betis tại Bernabeu vào Chủ nhật, cùng với Gareth Bale.

Khác với Kroos, tương lai của Bale dường như không chắc chắn với việc Zidane không muốn kết hợp cầu thủ người xứ Wales vào đội của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *