Home » Tin Tức Thể thao » Manchester United từ bỏ vụ chuyển nhượng hậu vệ Ajax Mathijs de Ligt

Manchester United từ bỏ vụ chuyển nhượng hậu vệ Ajax Mathijs de Ligt

Theo nguồn tin của Letou online, Manchester United đã loại trừ ý định chuyển nhượng đối với hậu vệ Ajax Matthijs de Ligt.

Các tin tức trên báo chí quốc gia cuối tuần qua đã đưa tin rằng United có thể chuyển nhượng cầu thủ quốc tế người Hà Lan, được định giá 65 triệu bảng Anh, vào mùa hè này.

Nhưng theo nguồn tin Letou, United đã rút lại sự quan tâm đối với De Ligt, khi nhiều người trong ban lãnh đạo sân Old Trafford tin rằng cầu thủ 19 tuổi này sẽ gia nhập Barcelona.

Hôm Chủ nhật, khi được hỏi về tương lai của mình, De Ligt cho biết: “Tôi thấy bản thân mình ở đâu? Chà, rõ ràng Ngoại hạng Anh là một giải đấu lớn, Tây Ban Nha cũng vậy, nhưng bạn có những giải đấu khác, không phải (chỉ) hai cái tên đó.

“Tôi vẫn không biết bất cứ điều gì về tương lai của mình, vì vậy tôi sẽ chờ xem nó diễn ra như thế nào. Đầu tiên, chúng tôi phải chơi hai trận đấu (giải đấu Liên đoàn Quốc gia) và sau đó, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

De Ligt là cầu thủ thường xuyên ra sân trong đội hình của Ajax trong 3 mùa giải vừa qua, và đã đưa đội bóng đến chức vô địch và 2 chiếc cúp trong mùa giải này.

Anh cũng là công cụ trong đội hình đội tuyển Hà Lan tiến vào bán kết Cúp C1 Châu Âu – chịu thất bại trước Tottenham trong vòng bán kết.

Vào hôm thứ Bảy, chủ tịch Barcelona Josep Bartomeu xác nhận câu lạc bộ Tây Ban Nha đang làm việc về các cầu thủ rời sân Nou Camp cũng như các vụ chuyển nhượng sắp tới.

De Ligt của Ajax và đồng đội người Hà Lan, Frenkie de Jong, đã đồng ý chuyển đến Barcelona vào mùa hè này với giá ban đầu là 65 triệu bảng Anh.

“Mỗi năm có các cầu t hủ mới đến. Cho đến nay chúng tôi đã xác nhận việc ký kết của De Jong và bây giờ chúng tôi sẽ làm việc để mang về các cầu thủ mới và chuyển nhượng cầu thủ cũ, như mọi khi vào mùa hè,” Bartomeu nói

.”Bây giờ không phải là thời điểm để làm bất cứ điều gì. Luôn có những bản hợp đồng mới, nhưng bây giờ không phải là lúc để nói về nó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *