Home » Tin Tức Thể thao » Thỏa thuận của Maurizio Sarri kích hoạt cách tiếp cận của Frank Lampard từ Chelsea

Thỏa thuận của Maurizio Sarri kích hoạt cách tiếp cận của Frank Lampard từ Chelsea

Chelsea và Juventus vẫn tiếp tục đàm phán về gói bồi thường Maurizio Sarri – với bất kỳ thỏa thuận nào được đặt ra để kích hoạt một động thái cho Frank Lampard.

Juventus đang cố gắng đăng ký đàm phán một thỏa thuận mà không cần phải bồi thường, nhưng Chelsea đang nắm giữ phần lớn năm cuối của hợp đồng của Sarri, trị giá khoảng 5,3 triệu bảng Anh.

Bất kỳ thỏa thuận nào để vị huấn luyện viên 60 tuổi quay trở lại Ý sau đó sẽ nhắc nhở một cách tiếp cận chính thức từ Chelsea đến Derby để được phép nói chuyện với Lampard về việc trở thành người quản lý thứ 12 của Roman Abramovich sau 16 năm.

Theo nguồn tin của Letou, Derby chưa nhận được bất kỳ đề xuất nào cho Lampard.

Lampard cho biết anh sẽ thảo luận về tương lai của mình với Derby sau khi câu lạc bộ không giành được quyền thăng hạng lên Ngoại hạng Anh sau thất bại chung cuộc của họ trước Aston Villa vào tháng trước.

“Tôi không hứng thú với những đồn đoán,” anh đã chia sẻ với Letou sau trận đấu đó.

Sarri đã chia sẻ với Chelsea rằng mình muốn trở lại Italia sau một mùa giải ở Anh và câu lạc bộ đã nói rằng họ sẽ không cản đường ông.

Vị huấn luyện viên này có lựa chọn gia hạn một năm trong hợp đồng của mình, nhưng không bao giờ cảm thấy thoải mái khi sống và làm việc ở Anh và thất vọng vì không có mối quan hệ thân thiết với những người ra quyết định tại Chelsea.

Người thay thế Sarri sẽ không thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào, vì mọi thứ đã ổn, với việc Chelsea đã kháng cáo lệnh cấm hai kỳ chuyển nhượng do FIFA áp dụng lên Tòa án Trọng tài Thể thao.

Nhà vô địch Europa League đã bị xử phạt vào hồi tháng Hai vì vi phạm các quy tắc liên quan đến việc ký hợp đồng với các cầu thủ nước ngoài U18, nhưng đã không thành công trong việc kháng cáo lên FIFA vào tháng Năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *