Home » tin tức cược » High 5 Games tạo cơn bão với máy đánh bạc video Beer Barrel Bash mới

High 5 Games tạo cơn bão với máy đánh bạc video Beer Barrel Bash mới

Mặc dù phiên bản tiếp theo của Oktoberfest vẫn còn hơn 3 tháng nữa, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến, High 5 Games, hy vọng rằng máy đánh bạc video bốn hàng và 80 hàng thanh toán Beer Barrel Bash mới sẽ giúp người chơi có tâm trạng ăn mừng hơn.

Theo Letou online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được European Gaming Media and Events phát hành, nhà sáng tạo này đã tiết lộ rằng trò chơi mới nhất của họ có chủ đề xoay quanh lễ hội bia hàng năm của Munich và có một loạt các biểu tượng đồng nghĩa bao gồm bratwursts, bánh quy và cô hầu gái mang theo xoay tròn trên năm cuộn của nó.

High 5 Games tuyên bố rằng máy đánh bạc video mới nhất của nó cung cấp ‘trò chơi đầy niềm vui’ , đồng thời mang đến cho người hâm mộ sòng bạc trực tuyến với cơ hội ‘giành được các giải thưởng lớn’ có sẵn thông qua việc sử dụng các biểu tượng Double Split và Triple Split sáng tạo, có thể tăng khả năng của một payline tiêu chuẩn hiển thị các biểu tượng có giá trị cao hơn nữa.

Trong một thông cáo báo chí, Lauren Gazneli, Giám đốc cao cấp phụ trách khách hàng đối tác của High 5, tuyên bố rằng Beer Barrel Bash hiện đã có sẵn trên máy chủ trò chơi từ xa Vault và hơn nữa, tận dụng các biểu tượng hoang dã được khóa độc quyền của công ty cô, được đặt trên cuộn và nâng cấp lên thành các biểu tượng Double Split và Triple Split trên chuỗi quay 2 vòng tiếp theo.

Tuyên bố của Gazneli cho biết: “Đây là thời điểm tiệc tùng tại High 5 Games và với Lasting Loots mang đến cho người chơi cơ hội lớn hơn để giành chiến thắng thông qua nhiều vòng quay, chúng tôi sẽ ăn mừng sự ra mắt của trò chơi cho đến đêm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *