Home » Tin Tức Thể thao » Cựu ngôi sao của Man City, Yaya Toure gia nhập đội bóng Trung Quốc Qingdao Huanghai

Cựu ngôi sao của Man City, Yaya Toure gia nhập đội bóng Trung Quốc Qingdao Huanghai

Sau khi bác bỏ tuyên bố rằng mình sắp sửa giải nghệ, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã tìm thấy một câu lạc bộ mới mà anh hi vọng sẽ giúp thăng hạng trong mùa giải này.

Cựu tiền vệ của Manchester City và Barcelona, Yaya Toure đã hoàn tất việc chuyển sang câu lạc bộ Trung Quốc Qingdao Huanghai.

Sau khi tuyên bố rằng Toure sẽ giải nghệ sự nghiệp bóng đá vào tháng 5, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã chuyển sang khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục sự nghiệp khi có thể tìm thấy một câu lạc bộ phù hợp.

Và bây giờ anh ấy đã chuyển đến Thanh Đảo, câu lạc bộ đang chơi ở giải hạng hai Trung Quốc.

Theo Letou cập nhật trong một tuyên bố được công bố trên trang web cá nhân của mình, Toure nói: “Từ khi bắt đầu sự nghiệp bóng đá, tôi luôn yêu thích những thử thách và bây giờ tôi đã quyết định thực hiện thử thách mới này và làm lại lịch sử với Câu lạc bộ bóng đá Qingdao Huanghai.

“Đây là một câu lạc bộ trẻ rất thú vị với nhiều tiềm năng và chúng tôi có chung một triết lý – đó là chơi lối bóng đá đẹp. Đó là vinh dự lớn của tôi khi phát triển và thành công với câu lạc bộ này.

“Tôi tin rằng những trải nghiệm của tôi trong bóng đá sẽ mang đến những điều mới mẻ cho câu lạc bộ đang phát triển này và cùng nhau chúng ta có thể tạo nên lịch sử tuyệt vời. Tôi có thể chờ đợi để bóng đá của tôi làm điều kỳ diệu một lần nữa, hãy cùng nhau thưởng thức bóng đá!”

Toure, đã rời Man City vào cuối chiến dịch 2017-18, lần cuối cùng được nhìn thấy miệt mài cống hiến cho câu lạc bộ Olympiacos.

Hợp đồng của anh đã bị chấm dứt vào tháng 12, tuy nhiên, chỉ xuất hiện 5 lần trong màu áo Hy Lạp trong lần thi đấu thứ hai tại câu lạc bộ.

Thất bại trong việc gia nhập một câu lạc bộ khác trong phần còn lại của mùa giải, người đại diện của Toure, Dimitri Seluk, tuyên bố khách hàng của anh ta sẽ treo giày vào tháng Năm.

Nhưng chỉ hai ngày sau, Toure đã bác bỏ tuyên bố đó, khẳng định rằng anh vẫn tiếp tục thi đấu nếu một câu lạc bộ nào đó quan tâm đến mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *