Home » tin tức cược » Playson và Wazdan ra mắt máy đánh bạc trực tuyến mới Relic Hunters và Imperial Fruits

Playson và Wazdan ra mắt máy đánh bạc trực tuyến mới Relic Hunters và Imperial Fruits

Hai trong số các nhà phát triển trò chơi tốt nhất trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến vừa giới thiệu một trò chơi máy đánh bạc mới. Wazdan đang đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu với Relic Hunters và Book of Faith. Playson đã quyết định gắn bó với chủ đề cổ điển truyền thống với trái cây, khi họ phát hành Imperial Fruits: 40 Lines.

Một cuộc phiêu lưu độc đáo đang chờ người chơi với tựa game mới của Wazdan: Relic Hunters và the Book of Faith. Trò chơi hiện có sẵn cho các nhà khai thác thuộc nhóm Kindred trong ba tháng đầu tiên trước khi ra mắt thêm. Trò chơi đưa người chơi vào một cuộc hành trình thú vị, chiến đấu với các xác ướp được giao nhiệm vụ bảo vệ kho báu của một pharaoh.

Theo nhà cái Letou cập nhật, nhân vật chính trong game là Sara và Will, những nhà thám hiểm đã sẵn sàng cho nhiệm vụ của họ. Cả hai nhân vật sẽ hoạt động như biểu tượng hoang dã và sẽ thay thế cho các biểu tượng khác trong máy đánh bạc. Kim tự tháp là biểu tượng phân tán trong trò chơi Wazdan, với ba hoặc nhiều hơn cung cấp thêm 10 vòng quay bao gồm Walking Wilds và Biểu tượng tiền thưởng mở rộng một cách ngẫu nhiên.

Với trò chơi máy đánh bạc mới của Playson: Imperial Fruits, người chơi sẽ có thể thưởng thức một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến theo chủ đề trái cây với định dạng 3 × 5. Tựa game bao gồm 40 dòng chiến thắng và là một phần của máy đánh bạc trái cây vượt thời gian. Trong trò chơi này, vương miện hoàng gia sẽ hoạt động như một con thú hoang đang bành trướng. Tựa game cũng bao gồm các biểu tượng phân tán vàng và kim cương giúp mang lại chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *