Home » Tin Tức Thể thao » Real Madrid: Tôi muốn Ronaldo ở lại Real Madrid

Real Madrid: Tôi muốn Ronaldo ở lại Real Madrid

Cầu thủ người Argentina tin rằng sự hiện diện của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã mang lại chất lượng ngôi sao cho giải đấu và El Clasico trong khi anh ấy không nhắm mục tiêu nhiều hơn vinh quang của danh hiệu Ballon d’Or.

Theo Letou online, ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi đã thừa nhận rằng anh muốn Cristiano Ronaldo ở lại với Real Madrid.

Cặp đôi này đã thiết lập tiêu chuẩn cho các màn trình diễn cá nhân trong suốt thập kỷ qua, tạo ra các kỷ lục ghi bàn và thống trị các giải thưởng cá nhân trong giai đoạn đó.

Cuộc cạnh tranh đã đạt đến đỉnh điểm khi cặp đôi này đã cùng nhau thi đấu cho hai đối thủ Clasico, mặc dù Ronaldo đã rời Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2018 để chuyển đến Juventus.

Messi cảm thấy tiếc về quyết định của đối thủ của mình và nói rằng sự hiện diện của cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha đã từng là gia vị bổ sung cho trận đấu.

“Tôi đã muốn anh ấy tiếp tục với Real Madrid,” Messi chia sẻ với RAC1. “Anh ấy đã mang đến điểm cộng cho các đối thủ ở Clasico và La Liga.

“Real Madrid sẽ tiếp tục thử thách bởi vì họ có những cầu thủ rất giỏi, nhưng tôi đã nói rằng đội sẽ cảm thấy mất mát vì những gì anh ấy đã mang lại và đội hình sẽ có sự chú ý. Nhưng họ có rất nhiều cầu thủ khác để có thể chiến đấu cho mọi danh hiệu và họ có rất nhiều lịch sử.”

Mặc dù có rất nhiều giải thưởng được chọn trong suốt sự nghiệp, nhưng không phải là Messi không có điều gì hối tiếc – đáng chú ý nhất là việc bị loại khỏi trận bán kết bóng đá Cúp C1 Châu Âu bởi Liverpool mùa trước, khi họ cho phép đối thủ vượt qua trận thua 3-0 ở lượt đi.

Anh cho biết: “Trận thua Liverpool là lỗi của chúng tôi,” lên tiếng bảo vệ huấn luyện viên trưởng Ernesto Valverde, người chịu áp lực sau thất bại đó và chưa bao giờ thực sự được nâng đỡ. “Nó đã đến sau sự kiện Roma. Chúng tôi mang thất bại tâm lý khi trận thua ở Rome vẫn ám ảnh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *