Home » Tin Tức Thể thao » Huấn luyện viên ATK: Tấm vé tham dự AFC Champions League sẽ đóng vai trò là động lực lớn cho các vị trí hàng đầu

Huấn luyện viên ATK: Tấm vé tham dự AFC Champions League sẽ đóng vai trò là động lực lớn cho các vị trí hàng đầu

Theo lộ trình của AFC, những câu lạc bộ đứng đầu giải đấu Indian Super League sẽ nhận được một vé cho vòng play-off AFC Champions League.

Ca ngợi lộ trình đề xuất cho bóng đá Ấn Độ, hôm thứ Năm, huấn luyện viên trưởng ATK, ông Antonio Habas cho biết họ rất có động lực để đứng đầu bảng xếp hạng, điều này sẽ giúp họ có một bến đỗ trong vòng play-off AFC Champions League.

Theo lộ trình, giải đấu Indian Super League sẽ thay thế I-League trở thành giải đấu cạnh tranh hàng đầu trong nước và các đội đứng đầu bảng ISL – chứ không phải nhà vô địch – sẽ nhận được một vé cho vòng play-off AFC Champions League.

“Đây là một sự công nhận lớn sẽ thúc đẩy chúng tôi nhiều hơn nữa. Đây là một cơ hội rất tốt cho các cầu thủ khi họ được thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất châu Á,” ông Hab Habas chia sẻ với Letou online bên lề sự kiện ATK Media Day ở Kolkata.

Sau hai mùa giải không thể quên, câu lạc bộ 2 lần vô địch này đã đầu tư rất nhiều, mua cầu thủ nhận danh hiệu Chiếc giày vàng của A-League, Roy Krishna và mang về huấn luyện viên thành công nhất Habas, người đã dẫn dắt đội đến chức vô địch đầu tiên và sau đó là tấm vé tham dự playoff trong hai mùa đầu tiên .

“Tôi có cùng mục tiêu – giành chiến thắng. Chúng tôi ở đây để cạnh tranh mỗi ngày. Tôi rất hài lòng với hành vi của các cầu thủ của mình. Tất cả bọn họ đều được nạp năng lượng,” ông nói khi đội chuẩn bị cho mùa thứ sáu với cuộc đụng độ với Kerala Blasters vào Chủ nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *