Home » Tin Tức Thể thao » ‘Mourinho vẫn là Người đặc biệt’ – Ibrahimovic ủng hộ huấn luyện viên cũ quay trở lại

‘Mourinho vẫn là Người đặc biệt’ – Ibrahimovic ủng hộ huấn luyện viên cũ quay trở lại

Zlatan Ibrahimovic ủng hộ Jose Mourinho chứng minh thành công ở vị trí tiếp theo của mình, nhưng cựu tiền đạo của Barcelona vẫn ít say mê với Pep Guardiola.

Theo nhà cái Letou, Mourinho và Ibrahimovic đã tạo nên mối liên kết mạnh mẽ trong các mùa giải cùng nhau tại Inter và Manchester United.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Real Madrid đã không đảm nhận vị trí quản lý nào kể từ khi chia tay với United vào tháng 12 năm 2018 nhưng dường như đang tiến gần hơn với việc quay trở lại làm huấn luyện viên.

Mourinho gần đây đã từ chối cơ hội tổ chức các cuộc trao đổi với Lyon vì ông “đã chọn một câu lạc bộ bóng đá khác”, chủ tịch của Ligue 1, Jean-Michel A Formula, cho biết hồi đầu tháng này.

Và Ibrahimovic đang kiên quyết rằng câu lạc bộ tiếp theo của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha sẽ tận hưởng những khả năng tốt nhất của ông.

“Ông ấy đã có tác động đáng kinh ngạc đến sự nghiệp của tôi,” tiền đạo LA Galaxy chia sẻ với Gazzetta dello Sport.

“Ông ấy vẫn là ‘Người đặc biệt’, một người chiến thắng. Tôi hy vọng ông ấy sẽ sớm trở lại trên băng ghế chỉ đạo và chắc chắn sẽ bắt đầu chiến thắng ngay lập tức.”

Tuy nhiên, Guardiola không chiếm cùng một vị trí trong trái tim của Ibrahimovic.

Cặp đôi này đã cùng nhau có mối quan hệ rối loạn nổi tiếng trong suốt mùa giải duy nhất của cầu thủ người Thụy Điển với Barca, trong đó có 16 bàn thắng của La Liga và một danh hiệu chiến thắng.

“Chúng tôi chưa bao giờ có một cuộc đối đầu trực tiếp vì anh ấy,” Ibrahimovic nói về Guardiola, người hiện đang phụ trách Manchester City.

“Khi chúng tôi đối mặt với nhau, ông ấy đã trốn. Ông ấy đợi tôi rời đi và sau đó rời phòng thay đồ. Là một huấn luyện viên, anh ấy là một hiện tượng, nhưng là một người đàn ông …”

Ibrahimovic chuẩn bị tìm kiếm một câu lạc bộ mới khi hợp đồng của anh ở Los Angeles sẽ hết hạn vào cuối mùa giải MLS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *