Home » Tin Tức Thể thao » Takeaway.com và UEFA công bố mối quan hệ hợp tác UEFA EURO 2020 ™ toàn cầu

Takeaway.com và UEFA công bố mối quan hệ hợp tác UEFA EURO 2020 ™ toàn cầu

Takeaway.com vừa được công bố là đối tác chính thức của UEFA EURO 2020™, theo đó, công ty phân phối thực phẩm trực tuyến sẽ có được quyền quảng cáo trên sân vận động, trải nghiệm hộ tống người chơi độc đáo cho trẻ em, trao cơ hội cho khách hàng và những người đến thăm nhà hàng liên kết giành được hàng nghìn vé xem đá bóng.
“Bổ sung thêm một công ty bản địa kỹ thuật số khác vào mạng lưới tài trợ của chúng tôi với tư cách là Đối tác dịch vụ giao hàng thực phẩm chính thức, một lần nữa chứng minh sức mạnh của thương hiệu UEFA EURO 2020 ™ và xác nhận rằng chúng tôi đang đi đúng hướng với chiến lược kỹ thuật số của mình,” Guy-Laurent Epstein, Giám đốc tiếp thị của UEFA Events SA cho biết.
“Takeaway.com đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường ở châu u trong ngành công nghiệp cung cấp thực phẩm đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với họ. Trong suốt giải đấu, họ sẽ cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá đội tuyển quốc gia UEFA một cách dễ dàng và liền mạch để đặt thức ăn, khi họ đang theo dõi một số ngôi sao lớn nhất của bóng đá châu u thi đấu tại một trong những giải bóng đá quy mô nhất thế giới.”
Giải đấu dự kiến sẽ được theo dõi bởi khoảng hơn 5 tỷ khán giả truyền hình, và khoảng hơn 3 triệu người hâm mộ tham dự các trận đấu trực tiếp. Để kỷ niệm mốc 60 năm, giải đấu sẽ được diễn ra ở 12 quốc gia trên khắp châu u, biến UEFA EURO 2020 ™ trở thành phiên bản dễ tiếp cận nhất, sẽ mang đến cho Takeaway.com quyền truy cập chưa từng có vào các thị trường trên khắp châu u.
Theo nguồn tin của Letou, hiện tại, công ty cung cấp thực phẩm trực tuyến này phục vụ 16,7 triệu khách hàng tại 11 quốc gia. Điều này bao gồm một số quốc gia có thể cạnh tranh tại UEFA EURO 2020, cũng như một số thành phố chủ nhà, bao gồm Amsterdam, Bucharest và Munich.
Jitse Groen, CEO của Takeaway.com cho biết, các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp đã nằm trong số các thương hiệu được công nhận nhất tại các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động. “Hợp đồng tài trợ của UEFA Euro 2020 sẽ bổ sung phạm vi tiếp cận và sẽ tiếp tục giúp Takeaway.com trở thành thương hiệu gia dụng hàng đầu châu u. Đó là một cơ hội duy nhất để tiếp cận toàn bộ người dân, vào khoảng thời gian người hâm mộ đang thưởng thức món ăn yêu thích của họ.”
UEFA EURO 2020 ™ sẽ khởi động tại Rome vào ngày 12 tháng 6 và kết thúc khoảng một tháng sau đó, với trận chung kết sẽ diễn ra tại sân vận động Wembley ở London.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *