Home » Tin Tức Thể thao » Mbappe: Tôi không xứng đáng với Ballon d’Or nhưng vẫn có thời gian để giành được nó

Mbappe: Tôi không xứng đáng với Ballon d’Or nhưng vẫn có thời gian để giành được nó

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe cho rằng anh không xứng đáng giành Quả bóng Vàng năm nay nhưng nghĩ rằng anh có thể giành được vinh dự này khi sự nghiệp của mình tiến triển.
Cầu thủ 20 tuổi này nằm trong số 30 cầu thủ được đề cử cho giải thưởng, và Virgil van Dijk của Liverpool được coi là ứng cử viên tiềm năng nhất giành danh hiệu hơn cả Lionel Messi của Barcelona và Cristiano Ronaldo của Juventus.
Theo nhà cái Letou, khi được hỏi liệu anh có thể giành Quả bóng Vàng năm nay hay không, Mbappe chia sẻ với Ouest France: “Năm nay? Bạn phải thực tế, tôi không xứng đáng với điều đó. Có những cầu thủ xứng đáng nhiều hơn.
“Với PSG, chúng tôi đã không giành được tất cả các danh hiệu quốc gia, tại Cúp C1 Châu Âu, chúng tôi đã rất thất vọng.
“Chắc chắn, ở cấp độ cá nhân, tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu, nhưng bóng đá không được chơi một mình và phải chấp nhận nó.
“Tôi vẫn còn thời gian để giành được nó. Tôi không vội, đó không phải là điều ám ảnh tôi.”
Năm 2019, Mbappe giành được danh hiệu Ligue 1 với PSG, và giành được Trophée des Champions, nhưng câu lạc bộ Paris đã thất bại ở vòng 16 đội Cúp C1 Châu u với thất bại đau lòng trước Manchester United và cũng thua Rennes trong trận chung kết Coupe de France.
“Tôi vẫn còn thời gian để giành được nó. Tôi không vội, đó không phải là điều ám ảnh tôi.”
Năm 2019, Mbappe giành được danh hiệu Ligue 1 với PSG, và giành được Trophée des Champions, nhưng câu lạc bộ Paris đã thất bại ở vòng 16 đội Cúp C1 Châu  u với thất bại đau lòng trước Manchester United và cũng thua Rennes trong trận chung kết Coupe de France.
Van Dijk, cầu thủ được yêu thích để giành Quả bóng Vàng sau khi giành danh hiệu cầu thủ nam của UEFA trong năm, đã chiến thắng Cúp C1 Châu Âu với Liverpool và cũng chỉ thua một trận ở Ngoại hạng Anh khi Lữ đoàn đỏ đứng thứ hai trong giải đấu đỉnh cao của Anh.
Huyền thoại của Barca, Messi dường như là người có khả năng loại bỏ trung vệ người Hà Lan nhất, đã giành giải thưởng The Best của FIFA năm 2019 và một danh hiệu giải đấu thứ 10 khác của anh với câu lạc bộ xứ Catalan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *