Home » Tin Tức Thể thao » Kovacic: Lampard chỉ cho tôi cách trở thành cỗ máy ghi bàn của Chelsea

Kovacic: Lampard chỉ cho tôi cách trở thành cỗ máy ghi bàn của Chelsea

Tiền vệ của Chelsea, Mateo Kovacic đã nói rằng huấn luyện viên Frank Lampard muốn anh trở thành người ghi bàn thắng thường xuyên cho câu lạc bộ.
Theo Letou online, cầu thủ 25 tuổi này đã chấm dứt trận hạn hán bàn thắng kéo dài hơn 1.000 ngày khi đối đầu với Valencia ở Cúp C1 Châu Âu một hai tuần trước, sau đó ghi bàn vào lưới Everton ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần.
Đã gần ba năm kể từ khi anh ghi bàn thắng trước đó, khi anh còn thi đấu cho Real Madrid trong mùa giải 2016-17.
Trong những ngày còn thi đấu, huấn luyện viên bóng đá Blues, Lampard là bậc thầy khi đến vào thời điểm hoàn hảo trong khung thành để ghi bàn, ghi bàn nhiều hơn bất kỳ ai khác cho câu lạc bộ, và anh ấy hy vọng sẽ thêm một lợi thế tương tự như vào trận đấu của cựu cầu thủ Real Madrid.
“Anh ấy đã nói đùa về điều đó trước đây nhưng tôi cũng nghĩ anh ấy nghiêm túc, vì anh ấy biết tôi nên ghi nhiều bàn thắng hơn,” cầu thủ này chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ.
“Anh ấy đã chuẩn bị cho tôi đến muộn trong khung thành để ghi nhiều bàn thắng hơn và đó chỉ là kết quả của việc tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị cho bản thân.
“Tôi nghĩ về mặt tinh thần tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa giải này. Mùa trước tôi bị ám ảnh một chút khi không ghi bàn vì mọi người luôn hỏi khi nào tôi sẽ ghi bàn.
“Mùa hè này tôi chỉ tập trung vào việc chuẩn bị tốt và có một mùa giải tốt cho đội và như tôi đã nói trước đó, bàn thắng chỉ là kết quả của việc đào tạo tốt và chuẩn bị cho bản thân.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *