Home » tin tức cược » NetEnt AB ra mắt máy đánh bạc video mới Wings of Riches

NetEnt AB ra mắt máy đánh bạc video mới Wings of Riches

Ngay sau việc ra mắt trò chơi máy đánh bạc video Finn’s Golden Tavern hai tuần, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Thụy Điển NetEnt AB vừa giới thiệu thêm cải tiến Wings of Riches 5 cuộn và 20 dòng thanh toán mới.

Theo thông cáo báo chí phát hành hôm thứ Hai, công ty niêm yết ở Stockholm đã tuyên bố rằng Wings of Riches 3 hàng mới sẽ mời người chơi ‘đến một thiên đường của những kỳ quan thiên nhiên’ nơi họ sẽ bắt gặp một loạt các biểu tượng ‘thần tiên huyền bí’ bao gồm ‘hoa đầy màu sắc, bọ cánh cứng xinh đẹp và yêu tinh ma thuật ‘.

Theo Letou online, NetEnt AB tuyên bố rằng Wings of Riches có chủ đề cổ tích có tỷ lệ hoàn trả 96,63% trong khi người chơi tự nhiên, nhân số ngẫu nhiên và lan truyền trong các trò chơi chính và phần thưởng chắc chắn sẽ tăng thêm sự phấn khích. Hơn nữa, nó giải thích rằng các đối thủ đủ may mắn để thu thập ít nhất ba biểu tượng phân tán trong tựa game thân thiện với thiết bị di động này sẽ có thể bắt đầu một trò chơi quay vòng miễn phí trong đó chờ đợi tới các giải thưởng.

Wings of Riches là một trò chơi biến động từ thấp đến trung bình trong khi NetEnt AB mô tả chi tiết rằng các biểu tượng elf đóng vai trò là biểu tượng trả cao nhất của nó bên cạnh các biểu tượng ít sinh lợi hơn của hoa rừng và bọ cánh cứng.

Bryan Upton, Giám đốc trò chơi của NetEnt AB, đã sử dụng thông cáo báo chí để tuyên bố rằng máy đánh bạc video mới nhất của công ty được tích hợp các tính năng hấp dẫn bao gồm số nhân ngẫu nhiên và vòng quay miễn phí ‘và đã được thiết kế để đưa người hâm mộ sòng bạc trực tuyến vào cuộc săn tìm kho báu trong rừng đầy những sinh vật tuyệt vời lớn và nhỏ”.

Tuyên bố từ Upton cho biết: “Wings of Riches mang đậm phong cách nghệ thuật cổ điển và bội số với sự hoang dã lan rộng. Sử dụng các cơ chế đã được chứng minh và một chủ đề hấp dẫn sẽ cung cấp một trình diễn độc đáo cho người chơi máy đánh bạc chủ yếu trên toàn thế giới.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *