Home » tin tức cược » Real Madrid sắp sửa có được Reinier với bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro

Real Madrid sắp sửa có được Reinier với bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro

Real Madrid đang đứng trước cơ hội bắt kịp một tài năng tuổi teen Brazil khác khi Rebier của Flamengo sắp sửa hoàn thiện bản hợp đồng chuyển nhượng.

Theo Letou online, Reinier, 17 tuổi, được coi là một trong những cầu thủ triển vọng sáng nhất trong đội hình của nhà vô địch Brazil và Nam Mỹ hiện tại, mặc dù chỉ đóng vai trò thứ yếu trong chiến dịch Copa Libertadores thành công của họ.

Tiềm năng của cầu thủ bóng đá này đã giúp anh lọt vào radar của Madrid, câu lạc bộ trong những năm gần đây đã tìm đến Flamengo để ký hợp đồng với Vinicius Junior cũng như thần đồng Santos Rodrygo, trong khi cặp đôi này chỉ có một vài lần xuất hiện trong tầm nhìn của họ.

Không giống như hai bản thỏa thuận trước đó, nếu đàm phán thành công, Rebier sẽ không bị bỏ lại tại Flamengo theo bản hợp đồng cho mượn.

Madrid hy vọng sẽ hoàn thành việc ký kết trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, khi cầu thủ trẻ bước sang tuổi 18 và do đó trở thành đủ điều kiện để di chuyển ra ngoài Brazil vào ngày 19 tháng Một.

Sau đó, Rebier sẽ hoàn thành mùa giải 2019-20 với đội bóng trung chuyển Castilla của Real Madrid.

Đổi lại, Flamengo hy vọng sẽ nhận được 30 triệu euro (25,5 triệu bảng Anh/ 33,5 triệu USD), một con số thấp hơn đáng kể so với số tiền thu được từ việc bán Vinicius vào năm 2018.

Và trong khi Reinier cam kết với câu lạc bộ của mình, một nguồn tin thân cận với cầu thủ này thừa nhận rằng Merengue sẽ không thể từ chối nếu việc chuyển nhượng được thực hiện trên thẻ.

Tiền vệ đã ghi sáu bàn sau 14 trận ở Serie A năm 2019, sẽ không tham gia trực tiếp vào các cuộc đàm phán.

Anh hiện đang bị ràng buộc với đội tuyển U23 Brazil trước giải đấu vòng loại tiền Olympic tháng 1, trong đó có 10 quốc gia CONMEBOL thi đấu playoff để giành quyền một trong hai vị trí có sẵn cho Thế vận hội 2020 tại Tokyo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *