Home » tin tức cược » Iron Dog Studio ra mắt máy đánh bạc video Aztec Wilds

Iron Dog Studio ra mắt máy đánh bạc video Aztec Wilds

Nhà phát triển nền tảng tích hợp và trò chơi sòng bạc trực tuyến của Anh, 1X2 Network, vừa tuyên bố ra mắt máy đánh bạc video Aztec Wilds 5 cuộn mới của công ty con Iron Dog Studio.
Theo Letou online cập nhật thông cáo báo chí được phát hành hôm thứ Năm, nhà sáng tạo có trụ sở tại Hove đã thông tin chi tiết rằng trò chơi bốn hàng mới nhất của công ty con đã ra mắt với các trang web được vận hành bởi các nhà khai thác nổi tiếng William Hill và Mr Green và Company AB trước khi được giới thiệu ra thị trường rộng lớn hơn từ ngày 15 tháng Một.
Kevin Reid, Giám đốc thương mại của 1X2 Network, đã sử dụng thông cáo báo chí để tuyên bố rằng Aztec Wilds thân thiện với thiết bị di động đã được thiết kế để đưa người chơi vào rừng rậm ở Nam Mỹ để ‘tìm kiếm một ngôi đền bịt kín huyền thoại’ với hy vọng khám phá sự bình thường, các biểu tượng mở rộng và hoang dã. Ông tuyên bố rằng những biểu tượng này dựa trên ‘những bức tượng đặc biệt được chạm khắc từ đá hàng thế kỷ’ và có thể xuất hiện ‘trên hầu hết mọi guồng’ mặc dù phiên bản dính, vẫn đứng yên trong khi một bức tường đá dịch chuyển và sụp đổ, là đặc điểm duy nhất của cuộn trung tâm.
Reid giải thích thêm rằng Aztec Wilds là một máy đánh bạc video có độ biến động cao với tỷ lệ hoàn trả cho người chơi đến 96% và thấy các viên đá ảo được chạm khắc với một loạt các biểu tượng bao gồm tượng, mặt nạ, huy chương và đồ tạo tác bằng vàng vỡ vụn sau mỗi lần quay thành công. Ông cũng tuyên bố rằng kết hợp chiến thắng duy nhất sẽ tiết lộ ‘vết nứt trên tường của đền thờ trong khi bốn kết quả liên tiếp như vậy sẽ kích hoạt chế độ quay vòng miễn phí của trò chơi, trong đó có tới 20 vòng quay miễn phí bổ sung có tính năng nhân giải thưởng sextuple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *