Home » tin tức cược » Team Atlantis ghi nhận hợp tác với Audio-Technica

Team Atlantis ghi nhận hợp tác với Audio-Technica

Tổ chức châu Âu Team Atlantis vừa công bố thiết lập quan hệ đối tác với nhà sản xuất phần cứng âm thanh Nhật Bản Audio-Technica.
Với thỏa thuận này, Audio-Technica sẽ trở thành nhà cung cấp tai nghe và micro chính thức cho tổ chức này.
Tổ chức nổi tiếng nhất với dòng sản phẩm Fortnite hiệu suất hàng đầu, được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Vilnius, Litva. Thông cáo báo chí chính thức cho biết mối quan hệ đối tác mới nhất này là kết quả của sự tăng trưởng không ngừng và sự tương tác cơ sở người hâm mộ của tổ chức này, điều cho phép Team Atlantis thu hút các đối tác chiến lược.
Rebecca Ward, Giám đốc tiếp thị thương hiệu cho Audio-Technica, đã bình luận trong một thông cáo báo chí: “Team Atlantis là đội esports đầu tiên mà chúng tôi hợp tác trên phương diện toàn cầu và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với một trong những đội tốt nhất ở châu u. Chúng tôi đã tích hợp hơn 50 năm kinh nghiệm âm thanh của Nhật Bản vào tai nghe chơi game và micrô phát trực tuyến và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Team Atlantis để đảm bảo thiết bị này sẽ giúp nâng cao trò chơi của họ. Chúng tôi cũng muốn thưởng cho người hâm mộ và người theo dõi của Team Atlantis, vì vậy chúng tôi đang chạy các chương trình giảm giá và quà tặng độc quyền để cho phép họ thưởng thức các thiết bị giống như người chơi yêu thích của họ.”
Kể từ năm 1962 khi công ty được thành lập, Audio-Technica đã tạo ra các thiết bị âm thanh cho cả gia đình và sử dụng chuyên nghiệp. Mặc dù đã rời khỏi các câu chuyện cạnh tranh một thời gian, nhưng mối quan hệ đối tác này không phải là mối quan hệ hợp tác đầu tiên của Audio-Technica. Vào tháng 10 năm 2018, nhà cung cấp phần cứng đã trở thành nhà cung cấp phần cứng độc quyền của chương trình esports của Đại học Akron.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *