Home » tin tức cược » Pragmatic Play ra mắt sản phẩm Sòng bạc trực tiếp tại Vương quốc Anh trên SkillOnNet

Pragmatic Play ra mắt sản phẩm Sòng bạc trực tiếp tại Vương quốc Anh trên SkillOnNet

Sau khi công bố rằng sẽ sớm cung cấp các bàn roulette với ngôn ngữ riêng, nhà cung cấp nền tảng Pragmatic Play đã đồng ý một thỏa thuận theo đó danh mục Sòng bạc trực tiếp của công ty này sẽ được cung cấp cho SkillOnNet.

Thỏa thuận hợp tác được cho là một trong những thỏa thuận đầu tiên sẽ chứng khiến các sản phẩm Sòng bạc trực tiếp của nhà cung cấp nội dung đa sản phẩm có mặt tại thị trường do Anh quản lý.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác với SkillOnNet.”

Mạng lưới SkillOnNet của các thương hiệu sòng bạc, bao gồm AhtiGames, DrueckGlueck và PlayOJO, hiện cung cấp một số trò chơi Sòng bạc trực tuyến hấp dẫn nhất trên thị trường iGaming, như Speed Roulette, Baccarat và Blackjack của Pragmatic Play.

Thỏa thuận chiến lược cũng tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của nhà cung cấp nội dung được cấp phép của Malta và Curaçao với SkillOnNet, hiện đang cung cấp quyền truy cập vào danh mục đầy đủ các trò chơi máy đánh bạc, bao gồm các tựa game yêu thích của người chơi, Wolf Gold, cùng với Mustang Gold and John Hunter và Scarab Queen.

Ngoài Vương quốc Anh, nhà cung cấp phần mềm Malta hoạt động ở các thị trường quy định khác bao gồm Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Schleswig Holstein, Thụy Điển và Đan Mạch.

Theo Letou online cập nhật trong một thông cáo báo chí chính thức, Giám đốc điều hành Sòng bạc trực tiếp của Pragmatic Play, Lana Bleichyk, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với SkillOnNet.

“Sự hợp tác này đánh dấu sự gia nhập vào thị trường Anh của các sản phẩm Sòng bạc trực tiếp của chúng tôi, vì vậy đây là thời điểm rất thú vị đối với chúng tôi.”

Bình luận về thỏa thuận hợp tác mới, Jani Kontturi, Phụ trách mảng trò chơi của SkillOnNeT, bổ sung thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp danh mục trò chơi sòng bạc trực tiếp ấn tượng của Pragmatic Play cho các sòng bạc trực tuyến của mình. Chúng tôi đã hợp tác mạnh mẽ với Pragmatic Play và mong muốn điều này sẽ tiếp tục trong một thời gian dài.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *