Home » tin tức cược » America’s Navy hợp tác với với DreamHack và ESL

America’s Navy hợp tác với với DreamHack và ESL

America’s Navy đã hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện DreamHack và ESL, cả hai đều thuộc sở hữu của MTG.

Theo Letou cập nhật nội dung của bản thỏa thuận hợp tác này, U.S. Navy đóng vai trò là đối tác lễ hội chính thức tại DreamHack Anaheim và DreamHack Dallas.

Tại cả DreamHack Anaheim và DreamHack Dallas, sẽ diễn ra vào ngày 21 đến 23 tháng Hai và 22 đến 24 tháng Năm, U.S.Navy sẽ tổ chức khu vực LAN, nơi người hâm mộ có thể chơi với các sĩ quan và cựu chiến binh hải quân.

Trong một thông cáo báo chí, Brendan McLane, Chỉ huy Bộ Tư lệnh Tuyển quân Hải quân Hoa Kỳ, đã chia sẻ: “Hải quân Hoa Kỳ rất vui mừng được hợp tác với DreamHack và ESL khi chúng tôi bước vào không gian esports. Giống như Hải quân, esports đòi hỏi nhiều kỹ năng và vai trò khác nhau, và cam kết mạnh mẽ để cải tiến liên tục. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ giúp điều chỉnh niềm đam mê cạnh tranh với người hâm mộ esports của Hoa Kỳ tại chỗ trong các sự kiện DreamHack North America và thông qua nội dung trực tuyến độc đáo trên các kênh ESL.”

DreamHack sẽ tích hợp U.S.Navy vào các chương trình phát sóng của mình, bao gồm DreamHack Open và tạo nội dung có thương hiệu tập trung vào các hoạt động của nhánh Armed Forces tại các sự kiện của nó được phân phối trên cả hai kênh DreamHack và ESL.

Marcus Lindmark, Đồng Giám đốc điều hành của DreamHack, cũng bình luận về thỏa thuận này: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Hải quân Hoa Kỳ. Chúng tôi biết chơi game là một sở thích của nhiều người phục vụ đất nước của họ, vì vậy để thống nhất các lễ hội ở Anaheim và Dallas với chi nhánh quân sự đáng kính này là điều đặc biệt có ý nghĩa với chúng tôi. Hải quân sẽ mang lại một số hoạt động thực sự độc đáo cho người hâm mộ của chúng tôi ở Hoa Kỳ và chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm này cho những người tham dự của mình.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *