Home » Tin Tức Thể thao » TVMS mua bản quyền Euro 2020 phát sóng miễn phí tại Châu Phi Hạ Sahara

TVMS mua bản quyền Euro 2020 phát sóng miễn phí tại Châu Phi Hạ Sahara

Công ty TV Media Sport vừa công bố việc đã mua gói quyền phát sóng miễn phí Euro 2020 độc quyền trên khắp khu vực châu Phi hạ Sahara, đánh dấu lần thứ ba liên tiếp công ty này giành được quyền phát sóng Giải vô địch châu Âu.

Quyền phát sóng độc quyền này phủ sóng trên 40 lãnh thổ trên khắp châu Phi và bao gồm cả bình luận tiếng Anh và tiếng Pháp.

Tổng cộng có 15 trận đấu trực tiếp được bao gồm trong thỏa thuận, cùng với quyền đối với chương trình nổi bật hàng ngày.

Theo Letou online cập nhật, bản quyền Euro 2016 của TVMS ở châu Phi cận Sahara chỉ bao gồm 12 trận đấu.

Bản quyền truyền hình trả tiền cho Euro 2020 đã được các đối thủ SuperSport và StarTimes nắm giữ trên khắp châu Phi hạ Sahara.

SuperSport ban đầu đã đồng ý một thỏa thuận bao gồm các quyền truyền hình trả tiền bằng tiếng Anh không độc quyền cho Euro 2020, Vòng loại châu Âu từ 2018-19 đến 2021-22 và các cuộc thi của Liên đoàn Quốc gia năm 2018-19 và 2020-21.

Các quyền đó đã được thiết lập để chia sẻ với đài truyền hình trả tiền không còn tồn tại Kwesé trước khi công ty mẹ của nó, telco EEet, đóng cửa vào năm 2018. Sau đó, đài truyền hình StarTimes của Trung Quốc sau đó đã mua gói quyền của Kwesé trong một thỏa thuận giảm giá vào tháng 8 năm 2019 .

Quyền phát sóng của StarTimes, cũng bao gồm các quyền truyền hình trả tiền bằng tiếng Anh không độc quyền trên khắp khu vực châu Phi hạ Sahara (trừ Nam Phi) và các quyền phát sóng tự do độc quyền trên toàn khu vực (trừ Nam Phi).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *