Home » tin tức cược » Tiền vệ Barcelona, Rakitic tiết lộ về giấc mơ quay trở lại câu lạc bộ cũ

Tiền vệ Barcelona, Rakitic tiết lộ về giấc mơ quay trở lại câu lạc bộ cũ

Ivan Rakitic cho biết anh có “tình cảm đặc biệt” với Sevilla khi ám chỉ rằng anh có thể trở lại Estadio Ramon Sanchez Pijuan trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của anh tại Barcelona.

Theo Letou online, tiền vệ 32 tuổi đã trải qua ba năm rưỡi tại Sevilla trước khi chuyển sang Camp Nou với bản hợp đồng trị giá 18 triệu euro (15 triệu bảng Anh) vào tháng Sáu năm 2014.

Hợp đồng tại Barcelona của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải bóng đá 2020-21 và Manchester United, Juventus, Inter và Paris Saint-Germain đều bày tỏ sự quan tâm với cầu thủ quốc tế người Croatia.

Rakitic chỉ có 10 lần ra sân trong đội hình Blaugrana tại La Liga mùa này, và trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo, anh cho biết khá cởi mở với việc quay trở lại Sevilla.

“Tôi đã luôn nói rằng sẽ là một giấc mơ tuyệt vời khi được mặc chiếc áo đó một lần nữa”, Rakitic nói. “Mọi người đều biết điều đó, nhưng đó không phải là quyết định của riêng tôi, dù tôi có muốn hay không. Có những yếu tố khác liên quan.”

Rakitic đã gia nhập Sevilla bằng bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 2,5 triệu euro từ Schalke vào tháng Một năm 2011 – một thương vụ được phối hợp bởi giám đốc thể thao Sevilla, Monchi.

Hiểu rõ sức mạnh kết nối với câu lạc bộ, nơi anh đã vô địch Europa League 2013-2014, Rakitic cho biết mình vẫn có gia đình ở Seville và nói đùa rằng anh không hề nhận được một cuộc gọi từ Monchi khi anh ấy 32 tuổi vào ngày 10 tháng Ba.

“Monchi và mọi người ở Sevilla có số điện thoại của tôi. Họ chưa gọi cho tôi và gần đây là sinh nhật của tôi”, Rakitic nói. “Tôi có một tình cảm đặc biệt với Sevilla và với thành phố – tôi có gia đình ở đó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *