Home » tin tức cược » Sòng bạc GrooveGaming bổ sung thêm các tựa game của Kalamba Games

Sòng bạc GrooveGaming bổ sung thêm các tựa game của Kalamba Games

Hãng quản lý tích hợp nội dung sòng bạc trực tuyến GrooveGaming đã mở rộng việc cung cấp có sẵn trên nền tảng của mình với việc bổ sung các tựa game từ danh mục trò chơi ngày càng phát triển của Kalamba Games.

Thông qua thỏa thuận hợp tác phân phối nội dung mới được ký kết gần đây, GrooveGaming và Kalamba Games đều sẽ củng cố vị trí của mình trong thị trường iGaming cạnh tranh cao và củng cố chỗ đứng trên các thị trường chính.

Công cụ tổng hợp nội dung sòng bạc trực tuyến mạnh mẽ của GrooveGaming, hiện bao gồm hơn 2.500 trò chơi tự phát triển và của bên thứ ba, bao gồm các trò chơi máy đánh bạc, trò chơi bàn, tựa game poker phổ biến, nội dung sòng bạc trực tiếp và thể thao ảo.

Phạm vi cung cấp có sẵn trên bộ tổng hợp có thể được truy cập bởi các nhà khai thác cờ bạc trực tuyến thông qua quy trình tích hợp đơn giản và dễ dàng.

Theo Letou online, bên cạnh nội dung đa dạng mà nó có, nền tảng mạnh mẽ còn cung cấp một loạt các công cụ và tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm và sự tham gia của khách hàng, cải thiện khả năng duy trì, khuyến khích chơi kéo dài và cuối cùng tạo ra năng suất cao hơn cho các nhà khai thác.

Mối quan hệ hợp tác của GrooveGaming với Kalamba Games sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng của công ty B2B có trụ sở tại Malta này.

Công cụ tổng hợp nội dung GrooveGaming, trong vài năm qua đã trở thành nền tảng được lựa chọn cho một số nhà cung cấp trò chơi lớn nhất trong ngành. Công ty đã chứng kiến thương hiệu của mình phủ rộng tới sáu châu lục và họ cho rằng thành công này là sự tích hợp và phân phối nội dung nhanh chóng kết hợp với các công cụ công nghệ tiên tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *