Home » Tin Tức Thể thao » Huấn luyện viên của Bayern Munich, Flick không chắc chắn về tương lai của Coutinho

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Flick không chắc chắn về tương lai của Coutinho

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Hansi Flick không chắc chắn tương lai của Philippe Coutinho sẽ như thế nào, nhưng ông hy vọng sẽ có thể đưa cầu thủ người Brazil ra sân lần nữa trước khi hợp đồng cho mượn với Barcelona kết thúc.

Theo Letou online, khi cầu thủ người Nam Mỹ gây thất vọng tại bóng đá Đức, chấn thương không đúng thời điểm đang đe dọa đến việc có thể sớm kết luận về một bản thỏa thuận dài mùa.

Coutinho đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân, và sự thoái lui trong quá trình hồi phục sau thủ thuật đó khiến anh bị mắc kẹt bên ngoài sân.

Giải đấu bóng đá Bundesliga đang chuẩn bị quay trở lại trong bối cảnh đại dịch virus corona, khi chính phủ Đức đã bật đèn xanh cho bóng đá cạnh tranh được tiếp tục.

Flick đang chuẩn bị cho đội bóng của mình hoàn thành cuộc cạnh tranh giành danh hiệu, nhưng không có ý định lựa chọn Coutinho.

Cũng có khả năng cầu thủ 27 tuổi sẽ không được xuất hiện lại, khi việc quay trở lại Camp Nou dự kiến sẽ được thực hiện khi mùa giải 2019 -20 kết thúc.

Bayern không có ý định chọn phương án mua đối với tiền vệ chỉ có 9 bàn thắng trong 32 lần ra sân.

Coutinho đã không thắp lại được tia lửa mà anh đã mất sau khi đăng ký gia nhập Barcelona từ Liverpool, và các cuộc thảo luận chuyển nhượng đã nổ ra xung quanh anh.

Nhiều điểm đến khác nhau đang được đưa ra, với hầu hết là quay trở lại giải Ngoại hạng Anh, và Flick thừa nhận mình không thể nói chắc chắn điều gì trong tương lai trước mắt và lâu dài đối với cầu thủ quốc tế người Brazil.

Anh đã chia sẻ với các phóng viên trước cuộc gặp với Union Berlin vào Chủ nhật: “Tôi không thể nói điều gì sẽ xảy ra với cậu ấy sau mùa giải.

“Philippe là một chàng trai tốt và một cầu thủ bóng đá xuất sắc. Tôi thực sự thích làm việc với cậu ấy. Chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể trở lại với chúng tôi sớm và chơi một số trận đấu trước khi kết thúc mùa giải.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *