Home » tin tức cược » WSOP Online 2020 thúc đẩy doanh thu kỷ lục cho trò chơi trực tuyến ở New Jersey
WSOP Online 2020 thúc đẩy doanh thu kỷ lục cho trò chơi trực tuyến ở New Jersey

WSOP Online 2020 thúc đẩy doanh thu kỷ lục cho trò chơi trực tuyến ở New Jersey

Trong khi nhiều người có thể đặt câu hỏi về logic của việc có nó, giải đấu WSOP trực tuyến năm 2020 đã có ít nhất một kết quả tốt. Doanh thu trong tháng 7 ở bang New Jersey đã lập kỷ lục, một phần do chuỗi giải đấu kéo dài cả tháng. Như đã nói, tỷ lệ poker trực tuyến trong tổng doanh thu của New Jersey vẫn rất nhỏ so với các hoạt động cá cược thể thao và sòng bạc của nó.

Kỷ lục về tháng lớn thứ hai đối với poker trực tuyến tại Jersey

Đối với poker trực tuyến ở New Jersey, đây là tháng lớn thứ hai trong lịch sử bảy năm của ngành công nghiệp này. Trong tháng, đã thu về được doanh thu 4,8 triệu đô la Mỹ, chỉ thua tháng đứng đầu trong thời gian đại dịch COVID hồi tháng 4 năm 2020 (5,1 triệu đô la Mỹ).Tuy nhiên, ấn tượng nhất là các kỷ lục được thiết lập bởi WSOP.com, một trong những hoạt động trong ngành công nghiệp New Jersey.

Theo nguồn tin của Letou bet, WSOP.com, được thúc đẩy bởi 31 giải đấu vòng tay đầu tiên của WSOP trực tuyến 2020 (chỉ có chín sự kiện được tổ chức vào năm 2019), đạt doanh thu 2,8 triệu đô la trong tháng 7. Con số này đứng đầu kỷ lục trước đó của tất cả các nhà khai thác ở New Jersey, có mặt trên cửa hàng PokerStars NJ vào tháng 4 năm 2020 với 2,1 triệu đô la Mỹ. Trước năm 2020, tháng tốt nhất trong lịch sử hoạt động poker trực tuyến của New Jersey là 1,8 triệu đô la – kể từ khi bắt đầu ngành công nghiệp của họ vào năm 2014 và quan hệ đối tác Borgata/ partypoker.

Tuy nhiên, các nhà khai thác khác ở New Jersey cũng không chịu thua kém. Cả Borgata/ partypoker và PokerStars NJ đều có thể kiếm được doanh thu đáng nể. PokerStars NJ đã làm tốt hơn so với đối tác của mình tại Borgata, với việc PokerStars NJ hạ 1,1 triệu đô la để trở thành tháng tốt nhất kể từ khi gia nhập thị trường New Jersey vào năm 2016 và Borgata / partypoker kiếm được 846.000 đô la. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng đó là tháng 7 tuyệt vời nhất đối với partypoker trong 5 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *