Home » tin tức cược » Edouard Mendy thực hiện kiểm tra y tế tại Chelsea sau khi khoản phí 22 triệu bảng Anh được thống nhất
Edouard Mendy thực hiện kiểm tra y tế tại Chelsea sau khi khoản phí 22 triệu bảng Anh được thống nhất

Edouard Mendy thực hiện kiểm tra y tế tại Chelsea sau khi khoản phí 22 triệu bảng Anh được thống nhất

Edouard Mendy đang thực hiện kiểm tra y tế tại Chelsea sau khi câu lạc bộ đồng ý mức phí 22 triệu bảng Anh với Rennes cho thủ môn này.

Thương vụ này dự kiến sẽ hoàn tất trong 24 giờ tới sau khi anh hoàn tất các điều khoản cá nhân và kiểm tra y tế.

Áp lực đã gia tăng lên Frank Lampard trong việc đưa về một thủ môn mới sau hai sai lầm của Kepa Arrizabalaga trong hai trận mở màn tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Chelsea đã đàm phán với Rennes từ trước khi mùa giải bắt đầu về khả năng đưa Mendy về câu lạc bộ.

Mike Maignan của Lille cũng nằm trong danh sách lựa chọn thủ môn của Chelsea nhưng mức giá 32 triệu bảng Anh đã khiến Chelsea bị loại.

Petr Cech, giám đốc kỹ thuật của Chelsea, có mối liên hệ chặt chẽ với Rennes và đã tham gia vào việc xác định Mendy là thủ môn mục tiêu.

Cầu thủ 28 tuổi đã giữ sạch lưới 9 trận sau 24 trận ra sân tại Ligue 1 mùa trước.

Mendy sẽ trở thành sự bổ sung thứ bảy cho đội một trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của Lampard, cùng với Timo Werner, Hakim Ziyech, Ben Chilwell, Thiago Silva, Malang Sarr và Kai Kavertz.

Trong một diễn biến khác, Mark Bosnich nói rằng việc đưa Kepa Arrizabalaga vào sân thi đấu là đúng đắn khi Chelsea bắt đầu mùa giải với hai sai lầm nghiêm trọng.

Tuy nhiên, cựu thủ môn của Chelsea và Manchester United không tin rằng đó là dấu chấm hết cho thủ thành người Tây Ban Nha và cho rằng sự cạnh tranh có thể giúp ích cho anh ấy.

Bosnich nói: “Tôi không nghĩ đó là kết thúc. Nhưng rõ ràng là Frank Lampard và các nhân viên câu lạc bộ đã không hiểu gì về anh ấy, chúng ta đã thấy điều đó ở mùa giải trước.

“Anh ấy cần sự cạnh tranh. Tất cả các câu lạc bộ lớn nên có sự cạnh tranh ở mọi vị trí, kể cả thủ môn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *